huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và

03-26-2016

     Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2016) và tổ chức " Ngày hội thanh niên Việt Nam" năm 2016. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện ủy, Huyện đoàn Cẩm Xuyên và Ban giám hiệu, tập thể giáo viên nhà trường, hội phụ huynh, đoàn viên thanh niên trường THPT Cẩm Xuyên cùng tham dự.

 


Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

          Tại lễ kỷ niệm sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đại biểu và các đoàn viên thanh niên đã được nghe diễn văn truyền thống 85 năm xây dựng, phát triển và cống hiến của tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với những thành tích của đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, tại buổi lễ kỷ niệm đại diện đoàn viên thanh niên của trường cũng đã phát biểu hứa quyết tâm rèn luyện, học tập tốt và xung kích tiên phong trong mọi hoạt động công tác đoàn xứng đáng là người đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong thời kỳ mới. Với những thành tích đã đạt được trong tháng thanh niên năm 2016 thì đoàn trường THPT Cẩm Xuyên đã có 3 tập thể và 23 cá nhân được BTV huyện đoàn khen thưởng. Sau lễ kỷ niệm, đoàn trường đã tổ chức " Ngày hội thanh niên Việt Nam" năm 2016 với các hoạt động văn nghệ thể thao, các trò chơi dân gian vui nhộn như thi đấu bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm...

 


Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong tháng thanh niên năm 2016

 

          Được biết trong thời gian này đã có 84 đơn vị tổ chức đoàn trong toàn huyện đã giấy lên các phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất, các hoạt động gặp mặt truyền thống, tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động văn nghệ thể thao nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

                                                                                                      Ngọc Long.