huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Huyện đoàn Cẩm Xuyên gặp mặt cán bộ đoàn truyền thống nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2016).

03-26-2016

       Huyện đoàn Cẩm Xuyên vừa long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2016). Dự buổi gặp mặt ở tỉnh có đồng chí Lê Thành Đông - Phó bí thư tỉnh đoàn. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Lựu - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Các đồng chí UVBTV huyện ủy, Trưởng, phó các ban xây dựng Đảng, các Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan ban nghành đoàn thể và cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 


Gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

          Phát huy truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ. Trong những năm qua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên ở huyện Cẩm Xuyên đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã đẩy mạnh phong trào " 4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp" và " 5 xung kích phát triển kinh tế xã hội , bảo vệ tổ quốc". Những phong trào đó đã góp phần khẳng định vai trò trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên  trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước. Tại buổi gặp mặt thế hệ đoàn các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm xây dựng cống hiến, phát triển và trưởng thành, truyền thống đoàn kết gắn bó, những cống hiến đóng góp của thế hệ cán bộ huyện đoàn qua các thời kỳ. Cũng tại buổi gặp mặt các đại biểu đã phát biểu cảm tưởng, chia sẽ những thuận lợi,khó khăn trong chặng đường hoạt động công tác đoàn của mình đã qua và bày tỏ vui mừng phấn khởi trước sự đổi mới và phát triển của quê hương Cẩm Xuyên trong đó có sự cống hiến của tổ chức đoàn qua các thời kỳ.

 


Trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và đoàn viên cơ sở
 

          Tại buổi gặp mặt các đồng chí Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Lựu - HUV, Phó ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Đặng Quốc Hiền - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện và 24 đồng chí ở đơn vị đoàn cơ sở vinh dự được tặng Kỷ niệm chương của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

                                                                                                       Ngọc Long.