huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Chung kết giải bóng chuyền hơi hội Người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên năm 2016

03-22-2016

      Hội người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi cho người cao tuổi 27 xã thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

 


Chung kết giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên

 

     Tham gia chung kết giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi Huyện Cẩm Xuyên có 12 đội tuyển nam, nữ của 10 đơn vị với 84 VĐV tham gia.  Đây là những đội tuyển xuất sắc đã vượt qua vòng loại tại 3 cụm được tổ chức trên địa bàn. Tại vòng chung kết các đội được chia làm 2 bảng đấu đối với cả nam và nữ. Thể thức thi đấu vòng tròn chọn đội có số điểm cao nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung các VĐV người cao tuổi tham gia rất nhiệt tình. Đặc biệt nhiều đội đã được chuẩn bị kỷ về chiến thuật thi đấu và tuyển chọn VĐV tham gia. Nhờ vậy nhiều trận cầu diễn ra khá sôi nổi, các đội giằng co từng điểm số, nhiều pha đôi công gay cấn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem, cổ vũ. Giải bóng chuyền hơi Hội NCT Cẩm Xuyên nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Qua đây còn khơi dậy, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi để NCT tham gia sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đây còn là dịp để các đội có dịp giao lưu học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó, xây dựng phong trào hội người cao tuổi ngày càng vững mạnh.

 


Đội tuyển bóng chuyền hơi nam xã Cẩm Thăng và nữ Thị trấn Cẩm Xuyên
xuất sắc giành giải nhất 

 

      Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam của xã Cẩm Thăng, giải nhì là đội xã Cẩm Trung và đồng giải 3 là 2 đội Cẩm Thành và Cẩm Huy. Ở giải nữ, đội tuyển bóng chuyền hơi Thị trấn Cẩm Xuyên giành giải nhất, đội tuyển xã Cẩm Duệ giành giải nhì và đội Cẩm Huy, Cẩm Yên đồng giải 3.

 

Đình Tuấn