huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Diễn đàn sinh hoạt “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”

03-14-2016

    Đoàn xã Cẩm Phúc phối hợp với đoàn trường THPT Cẩm Xuyên, trường Nguyễn Đình Liễn, trường THCS Phúc Thăng vừa tổ chức diễn đàn “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.

 


Tọa đàm nói chuyện giữa thế hệ cha anh đi trước và tuổi trẻ trẻ hôm nay 

 

    Tại diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên đã được xem phim tư liệu chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó để các đoàn viên thanh niên hiểu truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh, lớp lớp thanh niên Việt Nam đã đoàn kết một lòng nối tiếp nhau lên đường, góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại, thống nhất Đất Nước, mở ra kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc. Tại diễn đàn, các em cũng đã được tọa đàm nói chuyện, đối thoại với các thế hệ cha anh đi trước để chia sẽ  hiểu phấn đấu hoàn thành trọng trách của người đoàn viên thanh niên hôm nay. Thế hệ trẻ cần phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với sự hy sinh to lớn của một thế hệ cha anh không tiếc máu xương cho sự bình yên của đất nước. Đồng thời tại diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã tham gia trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra liên quan đến sự ra đời, phát triển và những khó khăn trong 85 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…
    Diễn đàn “ Tuổi trẻ Việt Nam” là dịp để ôn lại lịch sử về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua. Nâng cao nhận thức và hành động, nguyện một lòng vững bước đi lên trên con đường Đảng, Bác Hồ đã chọn, sẽ đem hết sức trẻ, sức khỏe, lửa nhiệt tình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là thanh niên Việt Nam với  “ Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.

 


Tặng quà cho các đồng chí Bí thư, phó bí thư đoàn qua các thời kỳ
 


    Cũng tại diễn đàn, Ban thường vụ Đoàn xã đã tặng quà cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn qua các thời kỳ của xã.
                                                     

     Đình Tuấn – Thanh Huyền