huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Giao lưu nghĩa tình biên giới hải đảo

03-05-2016

         Nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống bộ đội Biên Phòng ( 3/03/1959 – 3/03/2016), Huyện đoàn, Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên phối hợp với đồn biên phòng Thiên Cầm tổ chức giao lưu nghĩa tình biên giới biển đảo.

 

 

          Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm nghĩa tình quân dân, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên hội LHPN huyện và các xã vùng biển huyện Cẩm Xuyên. Các tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu được dàn dựng công phu, là những bài hát múa do đoàn viên, Hội viên phụ nữ, các chiến sỹ đồn biên phòng Thiên Cầm thể hiện, đã khắc họa niềm tự hào về hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ nói chung và những người lính biên phòng. Tại đêm giao lưu, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền các xã vên biển đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Thiên Cầm.

 


Huyện đoàn và Hội LHPN huyện tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đòn biên phòng Thiên Cầm
 

          Được biết, đồn biên phòng Thiên Cầm hiện nay được giao quản lý địa bàn 5 xã là Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, Cẩm Nhượng, Cẩm Dương, Cẩm Hòa và Thị trấn Thiên Cầm; quản lý, bảo vệ đoạn biên giới bờ biển dài 18,2 km. Trong những năm qua, đồn biên phòng Thiên Cầm đã làm tốt công tác kiểm tra, kiểm sóat người, phương tiện ra vào khu vực biên giới, cửa lạch, đấu tranh với các hoạt động phá hoại của gián điệp, biệt kích, thám báo người nhái, vượt biên, vượt biển, các loại tội phạm, giữ gìn tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 

                                                          Hồng Phượng – Minh Sơn