huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Cẩm Xuyên nhiều hoạt động giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngủ

02-24-2016

      Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngủ, những ngày vừa qua trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa.
 

     Tại thị trấn Cẩm Xuyên vào tối ngày 23, Đoàn thanh niên cộng sản Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức đêm giao lưu lửa trại và tặng quà cho thah niên lên đường nhập ngủ. Trong ánh lửa bập bùng, đêm giao lưu lửa trại cùng các tiết mục văn nghệ đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, ấp áp nghĩa tình giữa các tân binh cán bộ, đoàn viên, nhân dân Thị trấn Cẩm Xuyên. Trước đó, UBND Thị trấn Cẩm Xuyên cũng đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngủ trở về địa phương và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngủ.
 


Đêm giao lưu lửa trại tại Thị trấn Cẩm Xuyên
 

    Cùng với thị trấn Cẩm Xuyên cấp ủy Đảng, chính quyền huyện, các xã, thị trấn, đoàn thanh niên các xã, thị trấn đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và giao lưu với các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngủ trở về địa phương và các tân binh chuẩn lên đường nhập ngũ.  Theo chỉ tiêu giao quân đợt 1, năm 2016, huyện Cẩm Xuyên có 120 tân binh lên đường nhập ngũ vào các đơn vị vùng 3 Quân chủng Hải Quân, Sư đoàn 968 – quân khu 4, Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, Trung đoàn 841 – Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh. Đây là những thanh niên tiêu biểu, có sức khỏe, có trình độ văn hóa phầm chất chính trị tốt đại diện cho hàng ngàn thanh niên Cẩm Xuyên lên đường nhập ngũ năm nay.              
 

    
Các chương trình giao lưu, gặp mặt tạo không khí vui tươi phấn khởi,
khí thế sôi nổi cho các tân binh lên đường nhập ngủ 

 

Việc tổ chức giao lưu gặp mặt góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các tân binh lên đường nhập ngủ, là động lực tinh thần giúp các tân binh khi về với đơn vị có thêm ý chí vươn lên, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng trên quê hương của cố tổng bí thư Hà Huy Tập. Và sáng ngày 25 tháng 2, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cẩm Xuyên sẽ tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2016.

                                                Hồng Phượng – Minh Sơn