huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Công ty TNHH Quang Triều khai trương siêu thị đồ gỗ Mỹ nghệ nội thất cao cấp, nhà hàng tiệc cưới

12-27-2015

         Công ty TNHH Quang Triều chi nhánh Cẩm Xuyên vừa tổ chức khai trương siêu thị đồ gỗ Mỹ nghệ nội thất cao cấp, nhà hàng tiệc cưới hiện đại. Dự lễ khai trương ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – TUV, Bí thư huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Quang Mai – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện;  lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cấp huyện và các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng các Công ty và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên tham dự.

 


Trong gian đoạn 1 Công ty TNHH Quang Triều đã đầu tư 25 tỷ  đồng 
 để xây dựng Siêu thị đồ gỗ cao cấp, Nhà hàng tiệc cưới 

 

          Xác định địa bàn huyện Cẩm Xuyên có nhiều tiềm năng về kinh doanh thương mại và du lịch. Công ty TNHH Quang Triều đã đầu tư 25 tỷ trong giai đoạn 1 để xây dựng Siêu thị đồ gỗ cao cấp, Nhà hàng tiệc cưới hiện đại chứa khoảng 500 khách. Đến nay, các hạng mục trong giai đoạn một đã hoàn thành và đưa vào hoạt động đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhân dân. Được biết, trong thời gian tới Công ty TNHH Quang Triều sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 với tổng kinh phí 25 tỷ đồng để xây dựng Khu nghĩ dưỡng sinh thái; Đóng 2 tàu du lịch để khi thác du lịch sinh thái  ven sông Hội.
 


Lễ  chức khai trương siêu thị đồ gỗ Mỹ nghệ nội thất cao cấp, nhà hàng tiệc cưới hiện đại. 
 

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Mai – UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và ghi nhận Công ty TNHH Quang Triều đã vào đầu tư trên địa bàn, đồng thời cũng khẳng định cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Cẩm Xuyên luôn cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mong muốn doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô đầu tư, phát triển thịnh vượng để tạo thêm việc làm cho người lao động ở địa phương; thực hiện tốt các nghĩa vụ nhà nước, tham gia các hoạt động an sinh xã hội.
 


 


Các đồng chí lãnh đạo huyện và khách hàng thăm quan Siêu thị đồ Gỗ  cao cấp
 

          Siêu thị đồ gỗ cao cấp, nhà hàng tiệc cưới hiện đại của Công ty TNHH Quang Triều chi nhánh tại huyện Cẩm Xuyên là một trong những doanh nghiệp lớn đã mạnh dạn đầu tư và cung ứng các hoạt động về thương mại, các hình thức du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển về đời sống tinh thân vật chất của người dân Cẩm Xuyên trong xu thế hội nhập, đồng thời cũng góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động,  tăng nguồn thu ngân sách trên địa bàn, góp phần xây dựng Thị trấn Cẩm Xuyên trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ của huyện.

 

Ngọc Long – Phương Thảo