huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên Khám tuyển nghĩa vụ quân sự

12-19-2015

     Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 244 thanh niên  huyện Cẩm Xuyên 

.


Công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự được tổ chức chặt chẻ
 

     Đây là những thanh niên đã qua vòng sơ tuyển ở các xã, thị trấn có độ tuổi từ 18 đến 25, có phẩm chất đạo đức tốt và  lý lịch rõ ràng. Để công tác khám tuyển đảm bảo tính dân chủ công khai đúng kế hoạch,  Ban chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp với Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện thành lập đoàn khám tuyển tại Ban chỉ huy quân sự huyện. Các thanh niên được gọi  tham gia khám tuyển được kiểm tra : nội khoa, ngoại khoa, da liễu thị lực , thính giác răng hàm mặt, kiểm tra huyết  áp và thần kinh được xét nghiệm các bệnh về đường máu như  HIV, bệnh viêm gan B.

 

     Trước đó để đảm bảo tốt kết quả theo yêu cầu đề ra trong đợt khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, Ban chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp chặt chẽ với Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi .

 

Hoài Thương- Minh Sơn