huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hơn 200 ĐVTN tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015

12-16-2015

       Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Huyện đoàn và Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015.

Đến dự ở tỉnh có đồng chí Lê Tập - Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh, Phó ban thường trực hiến máu nhân đạo tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện.


Hơn 200 ĐVTN huyện Cẩm Xuyên đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015
 

      Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện có hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ đoàn các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trực thuộc trong toàn huyện. Trong đợt hiến máu lần này với tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng, các đoàn viên, thanh niên đã cho hơn 85 đơn vị máu để gúp đỡ các bệnh nhân nghèo chữa bệnh.

 Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp
 

    Được biết năm 2015 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện với hơn 355 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

    Hiến máu tình nguyện được xem là nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội trong đó lực lượng cán bộ đoàn viên thanh niên là nòng cốt. Bên cạnh đó hoạt động này còn mang ý nghĩa chia sẽ tình cảm giữa con người với nhau trên tinh thần " Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

 

                                                                                                       Ngọc Long