huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Trường THPT Hà Huy Tập kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

11-20-2015

      Trường THPT Hà Huy Tập vừa tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2015). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo 9 xã có các em học tại trường cùng tập thể BGH và các em học sinh trong toàn trường tham dự.

 


Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Hà Huy Tập

 

    Tại buổi lễ, các đại biểu cùng học sinh nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, vai trò trách nhiệm của nhà giáo trong công tác trồng người. Trong năm học vừa qua trường THPT Hà Huy Tập đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trong đó có 11 cán bộ giáo viên được Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Tĩnh khen tặng danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”. Có 7 SKKN được công nhận đạt bậc 3, bậc 4 cấp ngành, có hơn 200 em học sinh đậu vào các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc, trong số đó có nhiều trường chất lượng cao như Học viện kỹ thuật quân sự, An ninh, Y, Dược… Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Xây dựng môi trường học xanh – sạch – đẹp. Bằng tất cả nhiệt huyết phẩm chất đạo đức cao quý, năng lực nghiệp vụ vững vàng và lòng tận tâm nghề nghiệp để hoàn thành trọng trách cao quý mà Đảng – Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện
tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Hà Huy Tập

 

    Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng tập thể BGH nhà trường.

 


BGH nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

 

    Cũng tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng 7 suất quà cho các thầy cô giáo đã có thành tích trong viết SKKN năm học 2014 – 2015. Tặng quà cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong phong trào dạy tốt học tốt. Đồng thời BCH Đoàn trường cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh ở các khối có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

                                                                               Đình Tuấn – Thanh Huyền