huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên bàn giao mái ấm công đoàn và tặng tủ sách cho các xã về đích NTM

11-12-2015

        LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ trao tặng nhà mái ấm công đoàn và trao tặng tủ sách cho các xã về đích NTM năm 2015. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, trưởng ban dân vận huyện ủy; đồng chí Phạm Viết Công – Chủ tịch LĐLĐ huyện.
 


LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên trao số tiền hổ trợ cho đoàn viên Bùi Quang An
 

          LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên đã trao số tiền 40 triệu đồng hổ trợ đoàn viên Bùi Quang An ở Tổ dân phố 13, Thị trấn Cẩm Xuyên làm nhà ở.  Đây là số tiền do LĐLĐ Tỉnh Hà Tỉnh trao tặng .  Được biết, đoàn viên Bùi Quang An - hiện là giáo viên trường tiểu học Cẩm Lộc, có hoàn cảnh khó khăn, vợ việc làm không ổn định, con nhỏ. Với sự hổ trợ của LĐLĐ huyện, các đoàn viên trường tiểu học Cẩm Lộc, anh, em, bạn bè và nội lực, gia đình đã làm được ngôi nhà có trị giá 210 triệu đồng. Ngôi nhà hoàn thành đã góp phần giúp gia đình đoàn viên Bùi Quang An ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
 


 


... và trao tặng sách cho Thôn 7 xã Cẩm Quang và thôn Hưng Đạo xã Cẩm Lạc
 

          Cùng với tặng nhà, để hổ trợ các xã về đích NTM, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên cũng đã tặng 230 đầu sách cho Thôn 7, Thôn 3 xã Cẩm Quang và Thôn Hưng Đạo và Thôn Quang Trung 2 xã Cẩm Lạc. Đây là số sách do các công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối doanh nghiệp quyên góp để trao tặng các thôn, xóm xây dựng tủ sách theo đúng tiêu chí NTM.

                           

                                                          Hồng Phượng – Minh Sơn