huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Thị trấn Cẩm Xuyên gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân

10-12-2015

       Thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn Cẩm Xuyên cùng các  doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn.

 


Thị trấn Cẩm Xuyên gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân 

 

        Thị trấn Cẩm Xuyên hiện có 996 hộ kinh doanh cá thể, 50 doanh nghiệp – Đây là đơn vị có số doanh nghiệp lớn nhất huyện, trong những năm qua doanh nghiệp, doanh nhân ở Thị trấn Cẩm Xuyên đã không ngừng nổ lực sản xuất, kinh doanh với doanh thu hàng trăm tỷ đồng đồng trên năm, tạo việc làm cho hàng trăm lao động với mức thu nhập khá ổn đinh.   Cùng với việc xây dựng và mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh, hàng năm các doanh nghiệp, các công ty TNHH ở Thị trấn Cẩm Xuyên cũng đã tổ chức các hoạt tri ân tặng quà cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam Dioxin, tặng quà cho trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. …

 


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp
 

        Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND - UBMTTQ đã tặng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn nhân ngày kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của Thị trấn Cẩm Xuyên, bên cạnh đó cũng chia sẽ với các doanh nghiệp những khó khăn, hạn chế trong vấn đề kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời trong thời gian tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cũng mong muốn các doanh nghiệp cùng đồng hành, luôn đoàn kết chung sức phát huy nội lực đưa hết khả năng đầu tư cho doanh nghiệp để đưa kinh tế của địa phương nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn nói riêng ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thị trấn Cẩm Xuyên ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

 

                                                Hồng Phượng – Minh Sơn