huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Truyền thống văn hóa

Lung linh đêm hội trăng rằm tại công an huyện Cẩm Xuyên

09-26-2015

Chi đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm năm 2015". Dự đêm hội có đồng chí thiếu tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV huyện ủy, Phó trưởng Công an huyện.

 

 

Lung linh đêm hội trăng rằm tại công an huyện Cẩm Xuyên
 

Hơn 200 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ chiến sỹ cơ quan Công an huyện đã được vui chơi trong đêm hội trăng rằm vui nhộn, đa sắc màu. Tại đêm hội trăng rằm các cháu đã được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp tết trung thu.

 Màn múa lân vui nhộn 

 

Đặc biệt trong đêm hội trăng rằm các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi và màn múa lân đặc sắc đồng thời được giao lưu, chơi các trò chơi dân gian, tìm hiểu về sự tích trung thu qua hình ảnh Chị Hằng và Chú Cuội...

 

 


Phá cổ trung thu

 

          Được biết, nhân dịp tết trung thu năm 2015 Chi đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã tổ chúc tặng hàng chục suất quà cho  trẻ em mồ côi, tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và tặng thưởng cho các cháu là con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị có thành tích cao trong năm học 2014 - 2015.

 

Ngọc Long