huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV năm 2015.

09-23-2015

     Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp vào Đảng khóa IV năm 2015.

 


Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp vào Đảng khóa IV năm 2015.

 

     Qua thời gian 5 ngày học tập, 83 học viên của lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đã được các giảng viên của trung tâm chính trị huyện Cẩm Xuyên truyền đạt những kiết thức cơ bản cốt lõi của 5 bài giảng như: Khái quát lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ ĐCSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp đối tượng Đảng, các học viên có cơ hội và điều kiện thuận lợi để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích vừa mang tính lý luận và có ý nghĩ thực tiễn cao. Từ đó vận dụng vào thực tiễn, áp dụng vào cuộc sống để đúc kết những kinh nghiệm quý báu, tinh túy của chính mình làm cơ sở để rèn luyện phấn đấu sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN. Nhằm góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh.

       


Đ/c Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị
trao thưởng cho các học viên đã có thành tích xuất sắc

 

   Kết thúc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV năm 2015 đã có 8 học viên được biểu dương khen thưởng vì đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

 

Đình Tuấn ­ - Phương Thảo