huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải đua thuyền nam truyền thống huyện Cẩm Xuyên chào mừng quốc khánh 2/9

09-02-2015

     Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày quốc khánh nước nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trung tâm văn hóa thông tin, thể thao và du lịch huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức giải đua thuyền nam truyền thống năm 2015. Dự và trao giải có đại diện lãnh đạo sở văn hóa thể thao du lịch tỉnh, ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy.

 


Tham gia giải có gần 100 VĐV đến từ 6 xã trong toàn huyện

 

          Tham gia giải đua thuyền có gần 100 vận đông viên của 6 đội là xã Cẩm Hòa, Cẩm Nhượng, Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, thị trấn Thiên Cầm và thị trấn Cẩm Xuyên. Các đội thi phải trải qua 1 vòng đua với cự ly đi và về gần 1km, đội có thành tích tốt nhất sẽ đạt chức vô địch. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các xã, thị trân và các vận động viên nên giải đua thuyền đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn.

 


Nhiều pha bứt phá gay cấn đã đưa lại khí thế sôi nổi hào hứng

 

      Đặc biệt, các VĐV thể hiện được tinh thần thi đấu nhiệt tình đã tạo nên nhiều cuộc bứt phá gay cấn, quyết liệt thu hút hàng ngàn khán giả tập trung hai bên bờ sông để xem và cổ vũ động viên. Thông qua giải đua thuyền truyền thống là dịp để từng bước khuyến khích, phát triển môn đua thuyền trong quần chúng nhân dân. Đây còn là dịp để tăng cường giao lưu hiểu biết, đoàn kết giữa các địa phương. Từ đó tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cổ vũ phong trào rèn luyện thể lực, thể thao và khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi nhân dịp hướng tới ngày lễ trọng đại của đất nước.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy
trao giải nhất cho đội Thị trấn Thiên Cầm

 


Lãnh đạo huyện ủy trao giải nhì cho đội xã Cẩm Lộc

 


Lãnh đạo Phòng văn hóa và Đài TT - TH huyện trao giải 3 cho đội Cẩm Lĩnh

 

          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Thiên Cầm, giải nhì cho đội Cẩm Lộc và giải ba cho đội Cẩm Lĩnh.

 

                                                                        Đình Tuấn - Minh Sơn