huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Nữ công nhân viên chức lao động làm kinh tế giỏi”

08-14-2015

    Liên đoàn lao động huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nữ CNVC lao động làm kinh tế giỏi” Dự buổi lễ ở tỉnh có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện.

 


Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế

 

          Câu lạc bộ “ Nữ CNVC lao động làm kinh tế giỏi” của Ban nữ công LĐLĐ huyện gồm có 33 thành viên đang công tác trong các cơ quan, đoàn thể không phân biệt độ tuổi, tôn giáo, thành phần kinh tế. Câu lạc bộ hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản, tập trung dân chủ bàn bạc, thảo luận đảm bảo tính thống nhất trong các phong trào của công đoàn cũng như đơn vị theo mục đích của CLB. Ban chủ nhiệm được cơ cấu từ 3 đến 5 thành viên, là những người có mô hình kinh tế giỏi, có uy tín, năng lực điều hành tổ chức, có trách nhiệm và điều kiện hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt các thành viên đã được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ các thành viên khác là những điển hình làm kinh tế giỏi trong CLB. Sự ra đời của CLB “ Nữ CNVC lao động làm kinh tế giỏi” là diễn đàn bổ ích, thiết thực để các thành viên có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, học hỏi, giúp đỡ nhau trong việc sáng tạo, đổi mới xây dựng kinh tế gia đình, địa phương góp phần tích cực vào phong trào thi đua xây dựng NTM hiện nay.

 


Đ/c Đặng Quốc Cương, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện
phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt CLB

 

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện hoan nghênh tinh thần hoạt động của CLB, đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới CLB sẽ nhân rộng thêm nhiều mô hình kinh tế giỏi hơn nữa để phong trào ngày càng phát triển đi lên.

 


Tặng hoa chúc mừng ban chủ nhiệm CLB

 

          Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và Huyện ủy Cẩm Xuyên đã tặng hoa chúc mừng sự ra đời của CLB "Nữ CNVC lao động làm kinh tế giỏi". 

 

                                              Tin, ảnh:  Đình Tuấn - Thanh Huyền