huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội thi “Nghi thức đội và múa tập thể” Hè 2015 cụm số 1

08-14-2015

     Chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, kỷ niệm 70 năm ngày CM tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội đồng đội huyện Cẩm Xuyên phối hợp với huyện đoàn tổ chức Hội thi “ Nghi thức đội và múa tập thể” cụm số 1 năm 2015. Dự hội thi ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bi thư thường trực huyện ủy.

 

 

      Tham gia hội thi có 200 em đội viên đến từ 9 đơn vị cụm số 1. Các đội phải trải qua 2 phần thi cơ bản là nghi thức đội và múa tập thể. Trong phần thi nghi thức đội các em đã thực hiện tốt các yêu cầu cơ bản của người đội viên, tập hợp các loại đội hình và chỉnh đốn đội ngũ nhanh, đều, đẹp, động tác chính xác. Đặc biệt các em chỉ huy Đội tỏ ra vững vàng trong các kỹ năng cá nhân. Ở phần thi múa tập thể đa số các tiết mục tham gia được các đơn vị chuẩn bị tập luyện công phu, trang phục đẹp và phù hợp. Kỹ năng biểu diễn của các em rất hồn nhiên và cuốn hút, mang tính tập thể đã đem đến cho hội thi những tiết mục độc đáo và đầy ấn tượng. Tiêu biểu như tiết mục của đơn vị Thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Nhượng  và  đơn vị Cẩm Phúc… Hội thi “Nghi thức đội và múa tập thể”, là một hoạt động thiết thực - là sân chơi bổ ích, nhằm giáo dục ý thức, tổ chức kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần tập thể của các em đội viên. Qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần xây dựng Chi đội vững mạnh, tạo môi trường, sân chơi, điều kiện cho các em Đội học hỏi, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội

        

 

      Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Cẩm Nhượng, giải nhì cho đơn vị Thị trấn Thiên Cầm, giải 3 cho đơn vị Cẩm Phúc và trao 6 giải khuyến khích cho các đơn vị Thị trấn Cẩm Xuyên, Cẩm Thăng, Cẩm Hòa, Cẩm Nam, Cẩm Dương và đơn vị Cẩm Yên.

 

                                                                             Tin, ảnh: Đình Tuấn – Thanh Huyền