huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp

07-31-2015

Sáng ngày 31/7/2015, Tại Thị trấn Thiên Cầm, Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược chính sách công nghiệp - Bộ Công thương đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản trị doanh nghiệp cho cán bộ, người quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Đến dự lớp tập huấn có TS Nguyễn Anh Sơn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công nghiệp - Bộ Công thương. Ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Hiền Lương - Phó giám đốc Sở Công thương.

 

 

          Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã và đại diện các mô hình công nghiệp nông thôn trên địa bàn toàn huyện. Trong thời gian 1 ngày các học viên đã được truyền đạt các kiến thức về tổng quan, quản trị về chuổi cung ứng; Các mô hình của quản trị chuổi cung ứng; Mục tiêu, yêu cầu của chuổi cung ứng; Quản trị chuổi cung ứng cộng tác - SCM cộng tác ; Quản trị hàng tồn kho và văn hóa doanh nghiệp. Để việc tập huấn đạt chất lượng cao, tại lớp tập huấn, các học viên và giảng viên cũng đã có sự trao đổi, thảo luận liên quan đến các nội dung đã học vào cụ thể từng lĩnh vực, ngành nghề và vùng miền sản xuất kinh doanh.

Lớp tập huấn lần này nhằm giúp các doanh nghiệp đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý của mình nâng cao trình độ chuyên môn, am hiểu theo lĩnh vực kinh doanh, khả năng quản trị doanh nghiệp tốt, nhanh nhạy nắm bắt kịp thời, biết tổ chức, biết khai thác và nắm bắt thị trường, thị hiếu.  Từ đó góp phần giúp doanh nhân tại địa phương có cách tiếp cận mới, có nhiều kiến thức về sản xuất, kinh doanh để không ngừng phát triển doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

 

                                                                                                        Ngọc Long