huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Truyền thống văn hóa

LĐLĐ Hà Tĩnh trao tặng 30 máy bộ đàm liên lạc cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng

07-22-2015

   LĐLĐ Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ trao tặng 30 máy bộ đàm liên lạc cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Nữ - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ở huyện có đồng chí Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyện.

 


Các đồng chí lãnh đạo HĐND Tỉnh, LĐLĐ Tỉnh ...
và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, LĐLĐ huyện
trao tặng bộ đàm cho ngư dân 

 

    Số lượng 30 máy bộ đàm có tổng trị giá 150 triệu đồng được trao tặng cho 30 đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng nằm trong chương trình “nghĩa tình Hoàng sa, Trường sa” do Tổng LĐLĐ VN phát động và được sự hỗ trợ giúp đỡ của cán bộ, CNVC tỉnh Bình Dương. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp ngư dân khi ra khơi bám biển nối liền thông tin liên lạc với đất liền, từ đó yên tâm nỗ lực bám biển, vừa khái thác nguồn lợi thủy hải sản phát triển kinh tế và giữ gìn biển đảo quê hương.

    Tại lễ trao tặng, đ/c Nguyễn Thị Nữ Y, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của LĐLĐ tỉnh, khâu nối các đơn vị các tổ chức và cá nhân để kêu gọi tài trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên sẽ bảo vệ giữ gìn, phát huy tác dụng của máy bộ đàm liên lạc thông suốt nhằm góp phần nâng cao năng suất lao động và đời sống ngư dân.

 

Tin, ảnh:  Hoài Thương- Ngọc Long