huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Sôi nổi, hấp dẫn giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thị trấn Cẩm Xuyên năm 2015

07-09-2015

    UBND thị trấn Cẩm Xuyên và văn phòng đại diện công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam chi nhanh tại huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt giải cúp bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2015.

 


Một pha phản công nguy hiểm của đội tổ dân phố 16

 

    Sau 10 ngày diễn ra giải bóng đá thiếu niên thị trấn Cẩm Xuyên tranh cúp Bảo hiểm nhân thọ AIA năm 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần thi đấu vô tư, nhiệt tình công hiến hết mình của các cầu thủ nhỏ tuổi. Qua 23 trận đấu giải đã chọn ra được 2 đội tổ dân phố 12 và tổ dân phố 16 vào thi đấu trận chung kết. Tại trận chung kết diễn ra kịch tính hâp dẫn đúng như dự đoán của Ban tổ chức cũng người hâm mộ. Các cầu thủ 2 đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Vào trận đấu, được đánh giá cao hơn nên đội tổ dân phố 12 chơi ép sân toàn diện và buộc đội tổ dân phố 16 vào thế chống đỡ. Tuy nhiên các cầu thủ tổ dân phố 16 cũng đã thể hiện được sự vững vàng kiên cường trong phòng ngự và những pha lên bóng phản công nguy hiểm. Đến nữa cuối hiệp 2 tổ dân phố 12 đã vươn lên dẫn với tỷ số 2 không, nhưng bằng một pha bóng phàn công sắc nét đội tổ dân phố 16 đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2, tuy nhiên thời gian còn lại không đủ để quân bình tỷ số và tổ dân phố 16 đành chấp nhận nhận giải nhì nhường chức vô địch cho đội tổ dân phố 12.

 


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và nhà tài trợ AIA trao cúp cho đội tổ dân phố 12

 

   Qua giải đấu đã ghi nhận sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền thị trấn Cẩm Xuyên và các ban nghành đoàn thể đã tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chăm sóc bảo vệ trẻ em trên địa bàn thị trấn. Đây là sân chơi bổ ích cho các em trong thời gian về sinh hoạt hè tại địa bàn. Đồng thời còn để các em có cơ hội rèn luyện, phát triển thể chất và tinh thần.

 

Tin, ảnh: Đình Tuấn