huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội CCB huyện Cẩm Xuyên với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

06-04-2015

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hội CCB huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Công ty Rồng vàng - thuộc hội doanh nghiệp, doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam tổ chức lễ phát động đến các cấp Hội và hội viên cựu chiến binh trong toàn huyện. Dự lễ có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy; gần 500 hội viên CCB trong toàn huyện đã tham dự lễ phát động.

 

 


Hội CCB vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam"

 

Qua 5 năm hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị. Các cấp uỷ đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong cả hệ thống chính trị toàn huyện đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền vận động, nhiều chương trình đuợc thực hiện rộng khắp đến tận người tiêu dùng. Trong đó Hội CCB huyện đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp tổ chức bán hàng lưu động đến tận từng hội viên trong toàn huyện thông qua các tổ chức cấp hội CCB cơ sở. Từ đó quảng bá sản phẩm đến tận người tiêu dùng, thu hút động đảo người tham gia, mua sắm hàng hoá sản xuất trong nước. Tăng cường công tác quản lý, đấu tranh chống hàng nhập lậu, hàng nhái kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam. Được biết, công ty Rồng vàng Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, đây là tổ chức kinh tế do các CCB đứng ra sáng lập và điều hành. Sản phẩm sữa đậu nàng Vạn Xuân của công ty đã được đánh giá cao trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng.

Tại lễ phát động, Ban thường vụ Hội CCB huỵện Cẩm Xuyên đã kêu gọi các cấp hội CCB trong toàn huyện theo chức trách nhiệm vụ, quyền hạn của mình đê tiếp tục triển khai vận động đến với mọi người tiêu dùng. Xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm hưởng ứng cuộc vận động một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

 

Đình Tuấn - Ngọc Long