huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Chung kết hội thi “ Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đồng hành cùng hàng Việt Nam”

05-11-2015

Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức thành công chung kết hội thi “ Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đồng hành cùng hàng Việt Nam” tại UBND xã Cẩm Thăng . Đến dự có đại diện lãnh đạo BTV Tỉnh đoàn, lãnh đạo và nhân dân các xã thị trấn có đội dự thị đến dự và cổ vũ cho hội thi.

 

 

          Tham gia chung kết hội thi “ Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đồng hành cùng hàng Việt Nam” có 4 đội, mỗi đội có 5 thành viên đến từ 4 xã Cẩm Thăng, Cẩm Dương, Cẩm Thành và Thi trấn Cẩm Xuyên, đây là 4 đội xuất sắc ở các vòng sơ loại cụm để có mặt tại chung kết hội thi huyện. Tại hội thi mỗi đội đã trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức tiêu dùng, phần thi nhận diện thương hiệu và phần thi năng khiếu. Với sự đầu tư tập luyện cùng với kiến thức hiểu biết về cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nên các đội đã thể hiện các phần thi một cách xuất sắc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

 


Một phần thi của hội thi Hội thi “ Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đồng hành cùng hàng Việt Nam” 

 

          Hội thi “ Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đồng hành cùng hàng Việt Nam” năm 2015 là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Thành công của hội thi đã thực sự tạo sức lan tỏa sâu rộng qua đó vận đông nhân dân tích cực sử dụng các loại hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam, bằng những việc làm cụ thể thiết thực nhất, nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm xây dựng Tổ quốc của mỗi người dân Việt Nam.

 


Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho đội Thị trấn Cẩm Xuyên

 


.... Và đội tuyển xã Cẩm Thăng 

 

          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thị trấn Cẩm xuyên, giải nhì cho đội xã Cẩm Thăng và giải ba cho 2 đội Cẩm Thành và xã Cẩm Dương.

 

                                                                                                      Ngọc Long