Hội Nông dân và hội CCB xã Cẩm Thành ra quân trồng cây xanh

04-06-2015

Hội Nông dân và Hội CCB xã Cẩm Thành vừa tổ chức ra quân trồng cây xanh trên các tuyến đường, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020, trồng cây nhớ ơn Bác tại các tuyến liên xã.

Với khí thế lao động khẩn trương hội viên hội nông dân và hội CCB
 trồng được hơn 1000 nghìn cây xà

Trong thời gian 2 ngày  với hơn 1000 hội viên hội nông dân và hội CCB  trong toàn xã đã ra quân trồng được hơn 1000 nghìn cây xà cừ tại các trục đường chính,  đường liên xã Vịnh –Thành – Quang từ tôn An Việt đến tôn Đông Mỹ, tại các đường dẫn vào các thôn, các xóm. Mặc dù tiết trong 2 ngày vừa qua rất nắng nóng nhưng các hội viên đã tích cực tham gia và trồng cây đúng kỹ thuật.

Để cây sống và phát triển tốt trong thời tiết nắng như hiện nay, UBND xã đã giao cho các chi hội tự phân công, bảo vệ và chăm sóc cây tại tuyến đường mà mình đã trồng. Đợt trồng cây lần này nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, và tiếp tục nâng cao tiêu chí môi trường trong công cuộc xây dựng NTM của xã nhà.

Đình Tuấn – Phương Thảo