Sôi nổi ngày Hội "Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

03-27-2015

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo tổ chức đồng loạt Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Sôi nổi ngày hội "thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn"
tại trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên

Theo đó, 44 Liên đội trường học trong toàn huyện đã tổ chức Ngày hội dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: tổ chức lễ diễu hành theo nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931), kết nạp Đội viên, Nghi thức đội, đồng diễn thể dục, aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ, trò chơi dân gian….

Liên đội trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên trao thưởng cho các đội viên xuất sắc
trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 84 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây còn là sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong đông đảo đội viên, thiếu nhi.

HĐĐ huyện Cẩm Xuyên