huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Hội diễn văn nghệ “sáng mãi một niềm tin ”

03-19-2015

Liên đoàn lao động huyện Cẩm Xuyên phối hợp Trung tâm văn hóa vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng cán bộ viên chức lao động với chủ đề “sáng mãi một niềm tin ” tại cụm số 3. Đến dự hội diễn có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc –UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long –UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy và đại diện các ban phòng ngành liên quan.

 


K
hai mạc hội diễn 
 

Tại cụm số ba với sự tham gia của 9 đơn vị gồm Cẩm Quan, Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Vịnh, Cẩm Bình, Cẩm Quang và Thị trấn Cẩm Xuyên. Tham gia hội diễn các cán bộ, viên chức lao động của 9 đơn vị xã, thị trấn đã có 27 tiết mục văn nghệ : hát , múa, tiểu phẩm đã đưa đến những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và tổ chức công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Đáng chú ý nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, lồng ghép khéo léo nhằm tuyên truyền các chủ trường, đường lối của Đảng phù hợp với thực tiễn các phong trào của địa phương như phong trào xây dựng NTM đã tạo được ấn tượng cho người xem.

 


Một trong những tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng


Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện
Đ/c Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy
trao cờ lưu niệm cho các đội

 

Trong thời gian một ngày với 27 tiết mục, Ban tổ chức đã chọn được 3 tiết mục xuất sắc vào hội diễn chung kết toàn huyện gồm các đơn vị: Thị trấn Cẩm Xuyên, xã Cẩm Thành và xã Cẩm Vịnh. Hội diễn văn nghệ quần chúng lần này là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động. Qua đó tạo phong trào thi đua lao động công tác lập nhiều thành tích chào mừng đại hội các cấp và làm cho cán bộ viên chức người lao động ngày càng gắn bó với tổ chức công đoàn.

 


Hội diễn văn nghệ nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ công nhân viên chức và người lao động

 

Được biết, sau hội diễn tại cụm số 3, LĐLĐ và Trung tâm văn hóa huyện sẽ tiếp tục tổ chức tại các cụm khác.

 

Hoài Thương - Ngọc Long