huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Liên đội trường tiểu học Cẩm Bình

02-19-2015

     Liên đội trường tiểu học Cẩm Bình vừa tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ, Đây là đơn vị được chọn tổ chức điểm trong các trường tiểu học  trong toàn huyện. 

 

   

     Trong thời gian qua, Liên đội trường tiểu học Cẩm Bình với nhiều phong trào, mô hình tiêu biểu như xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật với nhiều sản phẩm thông minh được ứng dụng vào học tập như xe quét rác thông minh đạt giải cấp quốc gia. Hoạt động đội, sao đạt nhiều thành tích cao được Hội đồng đội Trung Ương tặng bằng khen. Phong trào đền ơn đáp nghĩa, giúp bạn nghèo vượt khó được toàn liên đội triển khai hiệu quả, đặc biệt là phong trào em yêu biển đảo quê hương được phát động rộng rãi trong các em thiếu niên nhi đồng. Bên cạnh đó xuất hiện nhiều tấm gương đội viên nhi đồng vừa chăm ngoan học giỏi, vừa tích cực tham gia công tác đội và các hoạt động xã hội. Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, Hội đồng đội xã Cẩm Bình đã tuyên dương và khen thưởng 26 Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đại hội cũng bầu 4 đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.

 

 

 

   

 

    Đại hội cháu ngoan Bác Hồ là dịp để tuyên dương thành tích của những cháu ngoan xuất sắc và các tập thể đội đã tích cực tham gia công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi. Đây con là dịp để xây dựng hình mẫu cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu rèn luyện của mỗi đội viên, tập thể liên đội. Phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của đội TNTP Hồ chí Minh.

 

Tin, ảnh: Đình Tuấn – Hoàng Yến